KỸ NĂNG SINH HOẠT

 

DỰ TU DÒNG THÁNH THỂ VIỆT NAM – CN.07.05.2023

--------------------------S-S-S--------------------------------

KỸ NĂNG SINH HOẠT

 Vào sáng Chúa Nhật ngày 07.07.2023 tại Tỉnh Dòng Thánh Thể Việt Nam. Với sự hiện diện của Quý Thầy Giám Đốc Tô-ma-sô Phạm Văn Khỏe, Thầy Phụ Trách Phê-rô Vũ Hữu Phong, cùng với vị hướng dẫn ông Cố Đa-minh Vũ Ngọc Hoàn và toàn thể Anh Em dự tu thuộc tất cả các lớp.

---------------S-S-S--------------------

Anh Em Đã có cơ hội được học hỏi  và thực hành các kỹ năng sống nhằm giúp Anh Em có thể xây dựng và duy trì tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc chung, phối hợp công việc và tận dụng sự đa dạng của các thành viên nhóm để đạt được mục tiêu chung thông qua các trò chơi đồng đội.

Ngoài ra, thông qua môn học còn giúp cho Anh Em sự tự tin khi tham gia sinh hoạt tập thể, cách chọn lựa các trò chơi sao cho phù hợp với từng đối tượng, mục đích và ý nghĩa của môn học.

 Cuối cùng là những kỹ năng cần thiết khi tham gia những buổi hoạt động ngoại khóa. Ví dụ như  kỹ năng thắt dây để tạo ra các công cụ và dụng cụ tạm thời một cách chắc chắn. Điều này giúp tăng khả năng linh hoạt, tiện dụng cho các hoạt động ngoài trời như cắm trại.

Tiết học được diễn ra với tinh thần năng động và vui tươi từ người hướng dẫn đến toàn thể Anh Em dự tu. Một điều tuyệt vời đó chính là cách mà kiến thức của môn học được truyền đạt. Anh Em được trực tiếp tham gia vào các hoạt động thực hành, thảo luận và tương tác. Điều này giúp mang đến sự thú vị và có thể nhanh chóng áp dụng những kiến thức đã học thông qua trải nghiệm thực tế.

------------------S-S-S---------------------

Xin chân Thành cảm ơn quý Thầy đã luôn đã mang đến cho Anh Em dự tu chúng con một môn học thiết thực và bổ ích, và không thể thiếu đó là sự hướng dẫn vô cùng nhiệt huyết và tận tình của Ông Cố Đa-minh. Xin Chúa luôn ban muốn ơn lành đến với Quý Thầy và người Thầy hướng dẫn chúng con trong môn học này.

Học Kỹ Năng Sinh Hoạt 2023

© 2016 Dongthanhthe.net. All rights reserved.